Tưng bừng khuyến mãi giờ vàng Fortuner 2018

Trong khoảng thời gian từ ngày 1/6/2017 đến hết 31/7/2017, Toyota Tân Cảng thực hiện Chương trình ưu đãi “Giờ Vàng Khuyến Mãi” dành cho những khách hàng làm dịch vụ tại đại lý

Theo đó, các khách hàng sửa chữa, bảo dưỡng vào khung giờ từ 13h-17h00 hàng ngày khi sẽ được tặng:

  • Kiểm tra xe miễn phí
  • Giảm ngay 15% phụ tùng bảo dưỡng

Chương trình ưu đãi này sẽ được Toyota Tân Cảng thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến hết tháng 7. Dự kiến sẽ có hàng nghìn khách hàng tham gia chương trình và nhận ưu đãi trong thời gian thực hiện chương trình này.

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe. Bên cạnh đó, Toyota Tân Cảng còn thực hiện thường xuyên hoạt động nhắc bảo dưỡng định kỳ, cũng như các hoạt động khuyến khích bảo dưỡng định kỳ nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ các kỳ bảo dưỡng, mang lại cảm giác lái xe thú vị và thoải mái, cũng đảm bảo được sự an toàn và hài lòng cao nhất.

giờ vàng khuyến mãi toyota

 

TOYOTA Tân Cảng tự hào sở hữu:

  • Xưởng dịch vụ đầu tiên của Toyota khu vực miền Đông Nam Bộ được trang bị máy kiểm tra góc đặt bánh xe Hunter của Mỹ.
  • Xưởng dịch vụ Toyota đầu tiên trên toàn quốc được trang bị máy láng đĩa phanh tại xe MDX của Đức (độ chính xác cao và rút ngắn thời gian).
  • Xưởng dịch vụ áp dụng Hệ thống đặt hẹn cho khách hàng vào làm dịch vụ chuẩn mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi cho khách hàng.
  • Đội ngũ quản lý và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đạt nhiều thành tích cao qua các đợt sát hạch của Toyota toàn cầu.
  • Đặc biệt, năm 2015 và 2016, Toyota Tân Cảng đã đạt giải nhì về Sửa chữa chung và Giải nhất về Gò sơn trong cuộc thi Tay nghề được Toyota Việt Nam tổ chức hàng năm.

Để được phục vụ chu đáo, Quý khách vui lòng đặt hẹn qua HOTLINE: 0901 00 55 88

Toyota Tân Cảng – Luôn Đồng Hành Cùng Bạn Trên Mỗi Bước Chân.

Tưng bừng khuyến mãi giờ vàng Fortuner 2018
5 (100%) 3 vote[s]