Tư Vấn Trả Góp

Ngày nay khi nhu cầu sử dụng xe hơi ngày một tăng cao, nắm bắt được nhu cầu đó Toyota Tân Cảng tư vấn giúp bạn chọn lựa một phương thức mua xe phù hợp với nguồn tiền của bạn. Khách hàng vừa mua được xe sang mà chi phí bỏ ra chỉ với 20% – 30% giá trị.

Theo số liệu nghiên cứu của Toyota, số lượng khách hàng mua xe qua hình thức vay ngân hàng chiếm tới 50% tổng số khách hàng mua xe. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng:
Bạn cần mua một chiếc ô tô làm phương tiện để phục vụ việc đi lại, giao dịch, tuy nhiên vẫn muốn dùng tiền để đầu tư kinh doanh, làm ăn.
Bạn cần một chiếc ô tô để kinh doanh, làm ăn, tuy nhiên nguồn vốn có hạn.
Bạn muốn vay tiền để mua ô tô, tuy nhiên không biết chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ gì để làm thủ tục. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng nhất.
Bạn chưa tự tin về nguồn thu nhập để có thể sở hữu chiếc ô tô, chúng tôi  sẽ mang đến cho bạn sự tự tin cần thiết đó.
Bạn sợ lãi suất sẽ quá cao khi vay tiền mua ô tô, đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy thực sự ngạc nhiên: “sao lãi suất thấp thế”.
Vậy mua ô tô trả góp cần những thủ tục gì? Lãi suất bao nhiêu? Khoản tiền phải trả hàng tháng thế nào? Giá khi mua chiếc xe trả góp có khác gì với việc khi mua trả thẳng hay không?

Điều đầu tiên dù là bạn mua xe bằng hình thức trả thẳng hay tiền mặt thì giá xe đều không có sự khác biệt. Toyota Tân Cảng không có sự phân biệt đó. Bạn hoàn toàn yên tâm khi nhận được tư vấn từ chúng tôi.

Lãi suất cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua xe Toyota trả góp của bạn. Đa phần lãi suất các ngân hàng hiện nay đều được thả nổi (tức là biến động theo lãi suất ngân hàng nhà nước). Cụ thể, mức lãi suất ưu đãi cố định chỉ áp dung cho 1 đến 2 năm đầu, hiện tại mức lãi này ở mức khoảng 7%/năm. Những năm sau đó mức lãi suất sẽ được tính theo công thức: lãi suất = lãi suất huy động 12 tháng + biên độ (khoảng 3,5%). Theo mức tính hiện nay thì lãi suất huy động là 7%, thì mức lãi suất sẽ khoảng 10,5%/năm. Bên cạnh đó cũng có một số ít ngân hàng chấp nhận cho bạn vay với lãi suất cố định nhưng với thời gian tối đa khoảng 4 năm, lãi suất giao động rơi vào khoảng 9%/ năm.

Thời gian vay có thể là bao lâu? Tùy vào mức độ thu nhập, bạn có thể đăng kí thời gian vay dài hay ngắn, thông thường thì kéo dài từ 1 năm đến 6 năm(thậm chí có thể lên tới 7 năm). Nếu đăng kí trả trong thời gian càng dài thì số tiền trả hàng tháng sẽ càng ít, ngược lại bạn có thu nhập cao thì bạn có thể đăng kí trả trong thời gian ngắn.

Số tiền có thể vay là bao nhiêu? Thông thường vay 70% giá trị xe, nhưng với một số trường hợp chúng tôi vẫn có thể cho vay cao hơn tới 80% giá trị xe.

Hồ sơ vay bao gồm những giấy tờ gì?
Đối với khách hàng cá nhân, hồ sơ bao gồm:
–         Chứng minh thư hai vợ chồng (còn hạn)
–         Sổ hộ khẩu
–         Giấy đăng kí kết hôn (hoặc giấy chứng nhận độc thân)
–         Bảng lương

Đối với khách hàng công ty, hồ sơ bao gồm:
–         Giấy đăng kí kinh doanh, mẫu dấu
–         Báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất.
–         Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

Nếu trả trước có bị phạt không? Nghĩa là khi bạn có một số tiền dư dả, bạn muốn thanh toán trước một phần hoặc tất toán khoản vay với ngân hàng cho “nhẹ nợ” thì có bị phạt hay không. Câu trả lời cho trường hợp này là: phụ thuộc vào từng gói mà bạn đã đăng kí vay, thì quy định có thể bị phạt hoặc không.

Trình tự khi mua xe Toyota trả góp:
Bước 1: Kí hợp đồng mua bán xe giữa bên bán) và bên mua, đồng thời đặt cọc (30 triệu trở lên).
Bước 2: Làm hồ sơ, nộp cho bên ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay của ngân hàng. Ngân hàng có giấy thông báo khoảng 24h làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ. Khi đã có bảo lãnh của ngân hàng, đồng thời lúc này bên mua sẽ nộp bảo lãnh + khoản tiền đối ứng (phần không vay) cho bên bán.
Bước 3: Bên bán xuất hóa đơn, cung cấp hồ sơ để tiến hành đăng ký xe. Quá trình này thì bên bán có thể hỗ trợ khách hàng (nếu có nhu cầu). Sau đó mua bảo hiểm và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng (quy định bắt buộc của việc mua Toyota trả góp là: “bắt buộc phải mua bảo hiểm thân vỏ xe”.)
Bước 4: Khi đã đăng kí xong, có giấy hẹn đăng kí. Bên mua sẽ nộp lại giấy hẹn cho ngân hàng, sau đó kí vào hồ sơ vay để dải ngân khoản vay cho bên bán. Khi bên bán nhận được tiền, bên mua nhận xe, quá trình kết thúc.

Mọi thông tin về khuyến mãi sản phẩm cũng như thủ tục vay mua xe Toyota tại khu vực phía Nam, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 0901 00 55 88- Quốc Việt để nhận được sự hỗ trợ.

Tư Vấn Trả Góp
5 (100%) 6 vote[s]