Toyota tân cảng đại lý đáng tin cậy tại hồ chí minh

Vừa qua hội nghị tổng kết hoạt động đại lý Toyota Việt Nam 2018 được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt, ngày 17/2/2018, sau giây phút hồi hộp mong chờ Toyota Việt Nam đã công bố giải vàng xuất sắc nhất thuộc về đại lý Toyota Tân Cảng. Trong các đại lý xe toyota tại Việt Nam, thi Toyota Tân Cảng đã xuất sắc đạt thành tích ở 2 hạng mục: Bán hàng xe mới và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.

Tiêu chí đánh giá không chỉ dựa trên chỉ tiêu doanh số mà còn cả điểm số về sự hài lòng của khách hàng đối với đại lý. Toyota Tân Cảng đã thực sự trở thành đại lý Toyota đáng tin cậy nhất, uy tín nhất về chất lượng kỹ thuật và chất lượng phục vụ. Để có được thành tích này tập thể Toyota Tân Cảng đã nỗ lực không ngừng vượt qua mọi khó khăn cũng như luôn tâm niệm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.

toyota tân cảng
toyota tân cảng

Và không thể không kể đến nhân tố quan trọng nhất đem lại vinh quang niềm tự hào cho đại lý chính là tất cả các khách hàng – Những người đã luôn đồng hành trên từng bước tiến của Toyota Tân Cảng nói riêng và công ty Toyota Việt Nam nói chung. Toyota Tân Cảng có được thành tích như ngày hôm nay tất cả đều nhờ sự tin tưởng tuyệt đối cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của Qúi khách hàng trong suốt thời gian qua đối với chúng tôi.

Qua đây, Toyota Tân Cảng xin gửi đến tất cả Quí khách hàng lời cảm ơn và tri ân sâu sắc. Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của quí vị trong thời gian tới . Đó chính là nguồn động viên to lớn để Toyota Tân Cảng tiếp tục nỗ lực đem đến Quí khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Hãy xem Toyota Tân Cảng là nhà và các bạn sẽ luôn cảm thấy tiện nghi, thoải mái trong chính ngôi nhà của mình!

Tọa lạc tại số 220 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM, Toyota Tân Cảng chuyên kinh doanh các loại xe Toyota mới; cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô và kinh doanh phụ kiện, phụ tùng chính hãng. Ngoài Phòng Trưng Bày được bày trí tiện nghi cho khách hàng và có sự hiện diện của các dòng xe mới, Xưởng sửa chữa bảo trì của Toyota Tân Cảng được đầu tư kỹ lưỡng với 36 khoang sửa chữa, trong đó bao gồm hệ thống cân chỉnh góc lái bằng điện tử, khoang sửa chữa nhanh, khoang kỹ thuật cao, khoang sơn nhanh, thiết bị kéo năng nắn khung, và nhiều trang thiết bị hiện đại khác cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được các chuyên gia Toyota trực tiếp đào tạo.

Toyota giới thiệu về dịch vụ sau bán hàng

Với bề dày lịch sử nhiều năm trong ngành dịch vụ ô tô và những ưu thế vượt trội, Toyota Tân Cảng đã liên tiếp giành được nhiều thành tích ấn tượng và những giải thưởng cao quý như:

– Huy chương Vàng cuộc thi Kỹ thuật viên Toyota giỏi toàn quốc (năm 2006)

– Huy chương Bạc Cuộc thi Cố vấn dịch vụ giỏi toàn Toyota (năm 2007)

– Liên doanh bán xe Toyota xuất sắc (năm 2008)

– Phá kỷ lục bán xe 5 năm liền 2009 – 20014, đơn vị có chỉ số làm hài lòng khách hàng tăng trưởng cao nhất toàn Toyota Việt Nam (năm 2009)

– Cúp vàng – Đại lý bán xe xuất sắc nhất và giải Bạc – Đại lý xuất sắc nhất (năm 2011)

– Cúp vàng – Đại lý Toyota Xuất sắc toàn diện (2013)

– Đại lý hoàn thành kế hoạch xuất sắc (năm 2012 – 2014)

– Đại lý hoàn thành kế hoạch tổng thể dịch vụ & kinh doanh

– Huy chương Đồng Hội thi tay nghề Toyota 2016 (năm 2012) v.v…

– Giải Đồng – Đai lý xuất sắc toàn quốc và Đại lý với tỷ lệ duy trì khách hàng tốt nhất (năm 2017)

Mr.Việt  Toyota Tân Cảng hận hạnh được đón tiếp quý khách đến tham quan và tư vấn chọn xe !

Toyota tân cảng đại lý đáng tin cậy tại hồ chí minh
5 (100%) 1 vote