Tâm sự về việc đắn đo mua xe mới rẻ tiền và xe cũ

Tôi thà đi ôtô mới rẻ tiền còn hơn đi xe cũ.

Đi xe mới bạn sẽ yên tâm về nguồn gốc, lịch sử vận hành do mình tạo ra và không sợ hỏng vặt ít nhất trong 5 năm đầu.

Một người bạn trong hội bạn thân lần đầu mua ôtô muốn tư vấn chúng tôi về việc nên mua xe mới hay mua lại xe cũ.Đối với cá nhân tôi, xe gì thì cũng đơn giản là phương tiện phục vụ nhu cầu đi lại, không hơn. Tôi không mua xe để thể hiện mình hay coi đó là một vật trang sức.Vậy nên, từ lúc đi xe máy cho đến khi mua ôtô tôi luôn chọn phương án mua xe mới. Với bất kỳ phương tiện gì, theo tôi mua mới trong vòng 3-5 năm hầu như không phải lo đến việc sửa chữa hay hỏng vặt. Riêng tiêu chí này đã giúp tôi an tâm để làm những việc khác.Ngoài ra, sở hữu một chiếc xe còn thơm phức mùi mới, với các chi tiết còn nguyên vẹn, với lịch sử xe do mình tạo ra từ đầu cũng là một cảm giác thú vị.Tuy nhiên, một người bạn khác trong nhóm không cùng quan điểm phản bác lại tư tưởng của tôi. Người này cho rằng mua lại xe cũ cũng có cái hay. Có thể tận hưởng công nghệ cao cấp hơn, công suất lớn hơn, sở hữu chiếc xe đắt tiền hơn với số tiền phải bỏ ra ít hơn. Đặc biệt, việc bán lại cũng ít lỗ hơn cũng khiến bạn tôi tâm đắc.Về việc lai lịch xe, bạn tôi cho rằng thời đại công nghệ, xe có lỗi lầm hay lịch sử xấu đều có thể tra ra.

Hai quan điểm cũng chúng tôi khác nhau khiến người bạn đang định tậu xe phân vân. Bạn tôi muốn mua xe trước Tết Nguyên đán, muốn nhận được thêm chia sẻ về quan điểm mua xe.

Xe Mới Toyota Camry XLE 2018
Hai hệ quy chiếu xe mới rẻ tiền và xe cũ đã qua sử dụng dựa trên hai quan điểm khác nhau, ko cái nào sai. Ví dụ cùng khoảng 700-800tr
1. Xe cũ : Seda thì được Toyota Camry, Accord, Mazda 6…hoặc SUV thì được CR-V, CX-5…
2. Xe mới : Sedan thì chỉ mua được Mazda 3, Cerato…Altis – Civic thì vẫn còn thiếu vì 800 ko đủ lăn bánh. Còn SUV thì chắc mua được mỗi con Eco của Ford, hết phim. ko mơ đc đám CX-5, CR-V…
Nếu lơ ngơ không rành xe, không tin tưởng được chỗ nào bán xe cũ uy tín thì thôi chấp nhận đi xe tầm thấp nhưng nó mới, đúng là yên tâm 3 năm 5 năm, nhưng thử ngồi lên mấy chiếc tầm trên xem, lại hát bài ước gì của Mỹ Tâm ngay.
Còn nếu có kinh nghiệm về xe, lại có chỗ tin cậy để mua. Thì chẳng tội gì mà mua xe mới, vì bị khấu hao nhiều, xe thì tầm thấp nếu cũng số tiền bỏ ra. Thực tế ô tô đi khoảng 3 năm chẳng ăn thua gì.

Hoặc một chiếc Toyota Vios mới đi không thể so sánh với một chiếc 3 series đời 2005(cách đây 12 năm) trên mọi phương diện của chiếc Toyota Vios, ai đi 2 dòng xe tương tự như thế này sẽ hiểu, từ độ đầm chắc, khả năng tăng tốc, chất lượng nội thất. Vì vậy, những người có hiểu biết về kỹ thuật, có tính thực dụng cao sẽ biết lựa chọn xe gì. Nếu nói như bạn thì thị trường xe cũ không tồn tại ư, thị trường xe cũ luôn là một thị trường tồn tại song song với thị trường xe mới và càng ngày càng lớn, nó lấp đầy sự đa dạng trong nhu cầu của khách hàn.

Toyota Tân Cảng chuyên cung cấp các dòng xe mang nhãn hiệu Toyota và gói chăm sóc xe hoàn hảo.

UY TÍN NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể là đối với khách hàng ở xa, các tỉnh lẻ, khi khách hàng đặt xe sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Hiện nay ĐẠI LÝ đang có chính sách ưu đãi đối với những khách liên hệ đặt hàng qua mạng. 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ.

ĐẶC BIỆT ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI TRONG NGÀY VỚI GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN

MIỀN NAM – CÔNG TY TNHH TOYOTA TÂN CẢNG

Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh

Đại diện kinh doanh: Mr. Việt mobile: 0901 00 55 88

Tâm sự về việc đắn đo mua xe mới rẻ tiền và xe cũ
5 (100%) 1 vote[s]