Ngày hội SUV giới thiệu Toyota Fortuner 2017

NGÀY HỘI SUV – chương trình giới thiệu toàn diện các dòng xe Toyota Fortuner 2017 SUV 5 chỗ và 7 chỗ được yêu thích nhất của Toyota Vietnam sẽ được tổ chức tại các đại lý trên toàn quốc từ 27 – 31/12.
Đến với NGÀY HỘI SUV giới thiệu xe Toyota Fortuner 2017, các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng nổi bật, khả năng vận hành mạnh mẽ và đẳng cấp SUV đậm chất Mỹ của các dòng xe Fortuner, Hilux và đặc biệt là Fortuner 2017 vừa ra mắt tại Việt Nam. Hãy liên hệ với đại lý Toyota gần nhất để tham dự sự kiện và nhận nhiều ưu đãi và quà tặng cuối năm của chúng tôi.

fortuner 2017 nhập khẩu

Bổ sung vào danh mục SUV vốn đã luôn là thế mạnh của Toyota, Toyota Fortuner 2017 đang tạo ra một vị thế sang trọng và đẳng cấp hướng tới các khách hàng đòi hỏi một chiếc xe đa năng, an toàn và mạnh mẽ, mà không kém phần tinh tế và tiện nghi.

Mặc dù nhu cầu xe Toyota đang tăng mạnh, Toyota Việt Nam vẫn giữ nguyên giá bán và mạnh tay ưu đãi cho khách mua xe trước khả năng giá xe sẽ tăng trong tháng 1/2017 do ảnh hưởng của chi phí sản xuất, nhằm thay lời tri ân quý khách hàng tạo nên một năm thành công của Toyota.

Toyota luôn tin tưởng và kiên định với mục tiêu phía trước với việc liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm mới, đa dạng đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng.

Ngày hội SUV giới thiệu Toyota Fortuner 2017
5 (100%) 1 vote[s]