Đánh giá xe Toyota Altis 2017 từ khách hàng

Đánh giá từ người dùng Trần Long: “Xe Toyota Altis 2017 của Toyota bao giờ mới đầu cũng nhìn không đẹp, nhưng nhìn lâu lại thấy đẹp và bền dáng, nhất là việc bán lại xe khi cần đổi đời xe không bị mất giá. Xe của Hàn mới đầu nhìn rất nổi trội rất phong cách và đẹp mắt nhưng sau nhìn lại nhanh chán vì liên tục ra mẫu mới khác hoàn toàn với mẫu cũ kiểu như Smatphone của Samsung vậy, nhất là nếu bán lại sẽ bị mất giá từ 200 – 300 triệu so với các dòng của Toyota cùng phân khúc như Xe Toyota Altis 2017.

Mà so sánh xe Hàn với xe Nhật thì khập khiễng quá, mấy cái Option với kiểu dáng chỉ đánh lừa được bọn trẻ con, có bao giờ bạn dùng hết những option trên xe không, chẳng nhẽ bạn mua xe về để đợi túi khí bung ra rồi ngồi đếm sao. ở Việt Nam ngoại trừ giá cao quá thì mình thấy Xe Toyota Altis 2017 cũng được đấy chứ nhỉ, nội thất cao cấp hơn Mazda3, Kia3, cách âm tốt hơn, option đủ dùng. Ngoại thất thì tùy mắt từng người, mình thấy bản mới cũng trẻ trung phết. Giá bán nó mà như Mazda3, Kia3 có phải lúc nào cũng trong top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam không.”

Toyota Corolla Altis 2017 mới nhất hiện nay

Vâng đây là chia sẻ của anh Trần Long ở Kiêng Giang, người đã có trên 12 năm chơi xe và sử dụng các dòng xe hơi, đặc biệt với dòng xe hơi của Toyota được anh Long đánh giá rất cao như xe Xe Toyota Altis 2017. Nếu quý khách hàng muốn có những cảm nhận thực tế như của anh Lòng về Xe Toyota Altis 2017, hãy bốc máy và gọi cho chúng tôi, để chúng tôi tư vấn, sắp đặt lịch hẹn xem xe tại Showroom.

Toyota Tân Cảng là một trong những đại lý chuyên cung cấp các dòng xe chính hãng của Toyota Việt Nam của Toyota Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Toyota Tân Cảng tọa lạc tại địa chỉ 220 bis Điện Biên, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Đánh giá