Chương trình Toyota Innova 2017 – Drive to Surprise

TOYOTA INNOVA 2017 – DRIVE TO SURPRISE: HƠN 150 HỢP ĐỒNG ĐƯỢC KÝ NGAY TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA EVENT

Trong đợt đầu khởi động chương trình “Toyota Innova 2017 – Drive to Surprise” tại TP. Hồ Chí Minh cuối tuần qua, đã có hơn 600 lượt khách tham gia, hơn 150 hợp đồng được ký ngay tại sự kiện. Đây là chương trình được triển khai nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm niềm vui cầm lái cũng như hướng đến việc nâng cao giá trị phục vụ khách hàng.

Toyota Innova 2017 mới

Toyota Innova 2017 mới với nhiều bước tiến đáng kể cà về nội, ngoại thất, trang bị và tính năng an toàn, là một lựa chọn sáng giá trong phân khúc xe gia đình.

Khách hàng tham dự chương trình, ngoài được trực tiếp tận hưởng dịch vụ hoàn toàn mới của Kia, trực tiếp trải nghiệm cảm giác lái trên những mẫu xe Kia đang được ưa chuộng hiện nay như Toyota Innova 2017, Fortuner 2017, Camry 2017, Vios 2017, Altis 2017. Ngoài ra, khi khách hàng ký hợp đồng mua xe trong sự kiện, sẽ được hưởng chương trình ưu đãi 10 ngày vàng với tổng giá trị cao nhất lên đến 1050 triệu đồng.

Toyota Innova 2017 mới nhất
Với phương châm “Chăm sóc khách hàng như người thân trong gia đình”, Toyota Tân Cảng không ngừng cải tiến mọi hoạt động nâng cao chất lượng phục vụ, rút ngắn thời gian chờ đợi và liên tục gia tăng giá trị dịch vụ. Các hoạt động này thường được triển khai đồng bộ tại hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của  Toyota, nơi cơ sở vật chất, quy trình đón tiếp, quy trình dịch vụ, cũng như chương trình đào tạo cho nhân viên được đầu tư bài bản, đạt tiêu chuẩn của Kia toàn cầu. Đặc biệt, trong mọi quy trình, mục tiêu được đặt ra chính là sự thoải mái, yên tâm và tin cậy của khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ tư vấn dịch vụ thường xuyên được tham dự những khóa đào tạo định kỳ, vững vàng trong kiến thức cũng như tay nghề, từ chăm sóc khách hàng, giao dịch qua điện thoại, xử lý tình huống chuyên nghiệp sẽ đáp ứng sự hài lòng trên cả mong đợi.

Để biết thêm thông tin về Chương trình Toyota Innova 2017 – Drive to Surprise xin vui lòng liên hệ Mr.Việt 0901 00 55 88

Đánh giá