Chương trình khuyến mãi là tri ân khách hàng cuối năm 2016

Chương trình khuyến mãi là chương trình tri ân khách hàng rộng khắp trên cả nước với phạm vi áp dụng cho khách hàng mua xe ô tô Toyota và sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo hành tại Toyota Tân Cảng (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn bán lẻ) từ ngày 01/12/2016 đến hết ngày 31/12/2016. Cụ thể như sau:

– Khi khách hàng mua xe mới tại Toyota Tân Cảng: Khách hàng sẽ được giảm giá đặc biệt và tặng nhiều quà tặng giá trị
– Khi khách hàng đổi xe cũ, lấy xe mới: Ngoài việc được thu lại xe cũ với giá cao và chương trình áp dụng cho việc mua xe mới, khách hàng còn được công ty tặng thêm một phiếu lắp phụ kiện chính hãng 10 triệu.
– Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa tại công ty: Được giảm giá trực tiếp trên hóa đơn và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng 100% nhiều phần quà giá trị. Giảm giá phủ bóng chông bám nước công nghệ nano, Giảm giá 50% chỉ còn 50.000 vnd/xe.

Khuyến mãi tại đại lý toyota tân cảng

Trong gần 12 năm hoạt động, Toyota Tân Cảng luôn tự hào vì đã mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và những đóng góp vì công đồng. Thông qua chương trình tri ân này, Toyota Tân Cảng mong muốn gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả những khách hàng, các đối tác, cơ quan nhà nước đã, đang và sẽ sát cánh cùng công ty.

Toyota Tân Cảng sẽ tiếp tục nỗ lực để vươn tới những giá trị tốt đẹp hơn, tạo thêm nhiều giá trị để xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại:

Khuyến mãi tại đại lý toyota tân cảng cuối năm 2016

Hotline kinh doanh: 0901 00 55 88
website: viettoyota.com.vn
Theo dõi tại website để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích!

Yếu tố con người luôn quyết định mọi việc. Công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực luôn được Công ty coi trọng. Và phương châm phục vụ “Tận tâm – chuyên nghiệp – hướng tới tương lai” chắc chắn sẽ mang sự hài lòng đối với khách hàng và chắp cánh cho Toyota Tân Cảng luôn bay cao, bay xa trong thị trường ô tô trong nước và quốc tế.

Chương trình khuyến mãi là tri ân khách hàng cuối năm 2016
5 (100%) 2 vote[s]