Bảng giá xe Toyota trong Nước, xe Toyota nhập khẩu tốt nhất

Bảng giá xe Toyota trong Nước, xe Toyota nhập khẩu tốt nhất Việt Nam.

BẢNG GIÁ XE TOYOTA TỐT NHẤT TẠI TOYOTA TÂN CẢNG

Toyota Việt Nam (TMV) thuộc những nhà sản xuất ô tô tiên phong tại thị trường trong Nước, là đơn vị liên doanh sản xuất ô tô của tập đoàn ô tô Nhật Bản (TMC) với Tổng công ty máy động lực & máy công nghiệp (VEAM) và tập đoàn KUO Singapore.

Toyota Tân Cảng là đại lý đầu tiên của Toyota Việt Nam từ năm 1995 với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Chuyên cung cấp các dòng xe Toyota được sản xuất trong nước cũng như xe Toyota nhập khẩu với giá xe cạnh tranh nhất, nhiều ưu đãi và hậu mãi tốt nhất.

Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển của Toyota Việt Nam, xe Toyota luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá xe Toyota phù hợp với hầu hết doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nhờ đó, có được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 500.000 khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, với hệ thống 46 đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota rộng khắp 21 Thành phố, Tỉnh thành được trang bị hiện đại theo quy trình của Toyota trên toàn cầu cùng với đội ngũ kỹ sư, KTV và nhân viên được đào tạo chính quy, đã phục vụ được hơn 6,6 triệu lượt khách hàng mua xe Toyota cũng như các loại xe khác trên cả Nước.

Dưới đây là Bảng giá xe Toyota tốt nhất thị trường được phân phối bởi Toyota Tân Cảng.

Bảng giá xe Toyota trong Nước

Ngoài ra, khi mua xe Toyota mới, quý khách hàng sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn như:

– Giảm giá trực tiếp trên từng dòng xe, lên đến 50 triệu đồng (Duy nhất tại Toyota Tân Cảng và tùy từng loại xe).

– Nhận ngay các món quà tặng có giá trị, các option đi kèm theo xe Toyota mà không phải chịu thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

– Hỗ trợ & tư vấn các thủ tục MUA XE TRẢ GÓP lên đến 80% giá trị xe tại các ngân hàng uy tín hoặc công ty tài chính Toyota Việt Nam (TFS) với lãi xuất 0.6%/tháng và thủ tục cực kỳ đơn giản.

Các hình thức bảo hành tốt nhất khi mua xe Toyota mới

– Bảo hành 03 năm hoặc 100.000 km với tất cả các dòng xe Toyota mới tại Toyota Tân Cảng và đại lý Toyota trên toàn quốc.

– Miễn phí: 50% chi phí thay nhớt khi Khách Hàng bảo dưỡng xe Toyota 1.000 km & 5.000 km đầu tiên tại Toyota Tân Cảng.

– Miễn phí: thay lọc nhớt xe Toyota khi Khách Hàng đến bảo dưỡng 10.000 km tại Toyota Tân Cảng.

Xin lưu ý: Giá và thông số kỹ thuật của xe Toyota có thể thay đổi mà không cần báo trước, vui lòng liên hệ số Hotline 0901 00 55 88 gặp Mr. Việt để được tư vấn tốt nhất.

Bảng giá xe Toyota trong Nước, xe Toyota nhập khẩu tốt nhất
5 (100%) 1 vote[s]